Sáp vuốt tóc The Eternal by Stephen Nolan 603 chính hãng (56g)

Thương hiệu: Stephen Nolan 603 Tình trạng: Còn hàng
186.000₫ 250.000₫

Đánh giá sản phẩm

5
Số lượng:

The Eternal  by Stephen Nolan 603 (56g) là một sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam có hiệu năng phù hợp với hầu hết chất tóc. Thành phần an toàn, tốt cho tóc, mức giá dễ chịu và đem lại hiệu năng sử dụng cao cho người sử dụng với các đặc tính như:

 


1. Cấu tạo chất sáp

The Eternal có chất sáp dạng Clay Wax khá mềm dẻo, rất dễ dàng để lấy chỉ bằng một lực nhỏ, đánh tan hoàn toàn không gặp khó khăn gì. Do chất sáp của Eternal không nặng nên sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều nền tóc khác nhau từ mỏng, trung bình đến dày.
Khi apply lên tóc, điều đầu tiên bạn có thể cảm thấy là The Eternal ăn lên tóc rất nhanh và tạo cho bạn một form tóc ổn định ngay từ đầu cho tới khi bạn gội rửa. Là một sản phẩm hướng khô nên bạn sẽ cảm nhận được một độ khô rít nhất định khi vuốt sáp lên tóc nhưng điều này cũng hoàn toàn không gây ra sự khó chịu.

2. Mùi hương đặc trưng


The Eternal mang một tông mùi rất nam tính và quyến rũ. Theo như nhà sản xuất công bố thì mùi của sản phẩm là một sự pha trộn giữa gỗ đàn hương, xạ hương, hổ phách, hoắc hương và một chút cay cay của quế. 

3. Độ giữ nếp (Hold)


Độ giữ nếp của The Eternal vẫn giữ vững được phong độ thậm chí là vượt trội hơn so với phiên bản cũ. Sản phẩm với tỉ lệ clay khá cao nên giữ nếp tóc rất tốt (Strong Hold) với thời gian lên đến trên 8 tiếng giúp bạn hoàn toàn thoải mái sinh hoạt cả ngày dài mà không sợ mất nếp. Form tóc sau khi tạo kiểu với The Eternal được đóng form rất chắc chắn đặc biệt trên các kiểu tóc ngắn.

4. Hair Volume (mức độ phồng và dày của tóc) và Hair Texture (hiệu ứng phân lớp đan xen giữa các mảng tóc)


The Eternal với độ kết dính rất tốt kết đi kèm với một độ khô vừa phải sẽ cho các bạn rất nhiều texture lọn to với chỉ vài động tác cào tay nhẹ đặc biệt trên nền của những mái tóc trung bình dày, những kiểu tóc như Short Quiff, Modern Quiff, Crop,... Độ phồng của sản phẩm cũng vô cùng ấn tượng và hoàn toàn có thể giúp tóc bạn chạm nóc nhà.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cho khả năng hút dầu và ẩm siêu hạng kết hợp với độ kết dính tốt giúp mái tóc của các bạn hoàn toàn có thể lấy lại đến 90% form tóc ban đầu sau khi đội mũ bảo hiểm nhiều lần trong ngày.

5. Khả năng gội rửa


Nhờ việc cấu tạo từ những thành phần tự nhiên gốc nước, The Eternal gội rửa dễ dàng bằng những loại dầu gội thông thường.

Cách sử dụng:


Bước 1: Gội sạch tóc, sử dụng pre-styling bằng sản phẩm chuyên dụng. Sau đó, dùng máy sấy, lược và các dụng cụ tạo hình nếp tóc theo ý muốn cho đến khi tóc bạn khô hẳn.
Bước 2: Lấy một lượng sáp The Eternal vừa đủ khoảng 1/4 đốt ngón tay vào giữa lòng bàn tay.
Bước 3: Xoa đều cho đến khi lượng sáp mềm dần và thoa đều lên tóc từ chân đến ngọn kết hợp tạo nếp tóc đồng thời.
Bước 4: Lặp lại bước 2 và bước 3 khoảng hai đến ba lần cho đến khi lượng sáp vừa đủ lên tóc bạn.
Nên sử dụng thêm gôm xịt lên tóc để cố định kiểu tóc vừa tạo.

TÓM TẮT THE ETERNAL:

 • Độ phồng cao, đem lại nhiều texture.
 • Độ giữ nếp khá tốt: 8/10 (Hold)
 • Độ bóng: 6/10
 • Thời gian giữ nếp dài: 8h
 • Cực dễ dàng tái tạo lại nếp tóc sau khi đội mũ bảo hiểm
 • Chất sáp dễ lấy, dễ đánh tan, ăn tóc tốt.
 • Hiệu năng hướng khô nhưng vẫn có độ kết dính tốt.
 • Khả năng hút dầu khá tốt.
 • Thiết kế đẹp, được bảo vệ an toàn và tỉ mỉ.
 • Mùi hương:  sự pha trộn giữa gỗ đàn hương, xạ hương, hổ phách, hoắc hương và một chút cay cay của quế.
 • Xuất xứ: Việt Nam

Trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn các loại sáp vuốt tóc và các shop bán sáp, bạn hãy chọn cho mình một nơi uy tín nhất. Chính Barber cam kết sản phẩm CHÍNH HÃNG 100% - Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả.

THÊM VÀO GIỎ HÀNG ngay để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này nhé!