Sáp vuốt tóc DanDy Lighthouse chính hãng (110g)

Thương hiệu: DanDy Grooming Tình trạng: Còn hàng
286.000₫ 360.000₫

Đánh giá sản phẩm

5
Số lượng:

Nhân kỷ niệm một năm ngày thành lập thương hiệu Việt DanDy Grooming về lĩnh vực sáp vuốt tóc, chính thức mở bán dòng sáp Dandy Light House từ giữa tháng 8/2017.

Dandy Light House là dòng sáp tóc nam có chất sáp dạng cream dễ lấy và dễ breakdown, do có khả năng hút ẩm nên  hợp với các kiểu tóc có chất tóc mỏng, trung bình dài không quá mắt và tóc dầu. Ngoài ra còn có thể sử dụng để pre-styling dùng chung với máy sấy trước khi vuốt wax.

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Dandy Lighthouse trên nền tóc mỏng

Để đảm bảo tính công tâm cho việc đánh giá sản phẩm, mình không dùng bất cứ sản phẩm Pre Styling nào để hỗ trợ. Và đặc biệt hơn mình sẽ đặt mình ở vị trí một người dùng bình thường, nghĩa là chỉ mua sáp để tạo kiểu thôi chứ không phải là dân chuyên nghiệp Skill đầy mình, hay biết nhiều mẹo tạo kiểu. Mình nghĩ sản phẩm tạo kiểu sản xuất ra là dành cho tất cả mọi người, không phải chỉ dân đam mê hay dân chuyên nghiệp mới có thể biết cách dùng.

Về Label của Dandy Lighthouse

Ấn tượng đầu tiên là nhãn và vỏ đựng. Ai cũng hiểu rằng ấn tượng ban đầu luôn quan trọng trên con mắt của một người mua hàng và mình cảm thấy khá thích label này. Nó cân bằng giữa sự đơn giản và tinh tế. Do mình không trực tiếp chạm tay vào label của Lighthouse nhưng mình luôn tin tưởng về chất liệu giấy in lable của Dandy. Ai từng mua hàng Dandy sẽ điều cảm nhận được sự đầu tư cho label của họ.

Về mùi hương

Mình không phải dân chơi nước hoa gì hết, và trên quan điểm của một người mua hàng mình khá thích mùi hương này, có vẻ là tông vỏ quýt hoặc phô mai, rất thơm và dễ chịu nha các bạn.

Chất sáp của Lighthouse

Có dạng Cream mềm, cực kì mịn, độ dính tay vừa đủ, xoa tan dễ dàng không hề có hiện tượng vón cục như kì gét.

Dùng ngón tay kéo lấy ra gọn ơ không có hiện tượng thiếu độ dính tay làm rớt đất. Mà một điều khiến mình luôn tâm đắc ở các sản phẩm của Dandy chính là chất sáp và bề mặt. Thề với các bạn là nếu không nói mình sẽ nghĩ đây là bề mặt do máy móc tốt rót vào. Bề mặt sáp lúc nào cũng mịn, cũng bằng phẳng nhìn cực kì chuyên nghiệp cả trăm lọ y như 1. Sếp Tùng, chủ nhân của dòng Dandy này cũng từng cho mình xem video rót sáp vào lọ, hoàn toàn 100% bằng tay.

Có thế chúng ta mới biết là họ tâm quyết và kĩ lưỡng, chuyên nghiệp về mặt hình thức thế nào. Nếu cứ nói nữa các bạn sẽ nghĩ mình nâng bi mất, cho qua thôi.

Độ giữ nếp

Lúc mới apply con này tạo độ rít và mình cũng nghĩ con này hold bằng độ kết dính, rít, khô. thiết nghĩ dùng mấy con nào chứa dầu, hay cung cấp độ mềm mượt để pre mix với con này sẽ làm giảm hold, anh em cần lưu ý điều đó.

Trên tóc mình thì con này cung cấp độ hold ổn, hiện tượng độ hold giảm dần theo thời gian là có, nhưng trên tóc mình thì nó không quá lộ rõ. Vẫn đủ để mình để nó trên đầu suốt ngày. Nhưng với các bạn tóc mỏng mật dày, hay trung bình mình thiết nghĩ nên thêm một con pre cung cấp độ hold để đảm bảo được độ giữ nếp trọn ngày.

Texture

Để đảm bảo tính chính xác và công tâm cho mỗi lần test Texture của một sản phẩm mới. Mình sấy lược 100%, texture sẽ được như các bạn có thể thấy trong hình và mình muốn các bạn tự đánh giá.

Lưu ý, tóc mình sợi mỏng, mật độ dày, và sợi tóc cực kì thẳng nhé. Và xem cho cùng thì con này dễ tạo Texture

Volume

Nếu các bạn lo skill sấy tóc của mình sẽ không kéo Volume lên mức cao nhất thì quên đi nỗi lo này đi, mình đã sấy tóc như các bạn newbie đã làm, cứ chải chải và sấy đến khi khô thôi, không dùng skill sấy Volume gì hết.

Và mình muốn nói ra con này nhẹ đầu, nó không gây áp lực lên tóc, nhưng xin nhắc lại là không thể nhẹ như Hanz de Fuko Quicksand đâu, đừng ai hễ thấy con nào nhẹ đầu, tóc mỏng lại so với Quicksand. Và độ phồng mà chúng ta nhận được ở con này ngoài do độ nhẹ ra còn do độ kết dính giữa các sợi tóc mà nó cung cấp. Mà điều này có nghĩa là sao? nghĩa là độ phồng này sẽ duy trì lâu hơn độ phồng chỉ phụ thuộc vào độ nhẹ.

Vấn đề gội rửa

Đơn giản, cứ gội + xả là sạch hết chất sáp trên tóc.

Và mình nhận thấy là nó dễ dàng gội rửa, mình cảm nhận được nồng độ Clay trong thành phần rất cân bằng, nếu như lượng Clay trong thành phần rất nhiều ngay sau khi bạn xả tóc bằng nước bạn sẽ cảm nhận được ngay. Nói chung công thức này cân bằng rất ok nhé.

Dandy Lighthouse có hút ẩm không?

Mình xin trả lời là có, nhưng không đến nỗi như dầu gội khô đâu, nên đừng ai nghĩ rằng hễ cho thành phần hút dầu, hay tạo độ khô là mặc nhiên gọi nó là dầu gội khô. Và mình nghĩa độ hút dầu, độ khô của con này là vừa đủ cho các mái tóc dầu. Các bạn biết rồi đó, đủ luôn tốt nhất.

Để kết thúc những gì mình luyên thuyên nãy giờ, trong những con hàng Việt mà mình từng được dùng, và dành cho tóc mỏng mình cảm thấy con này là sự lựa chọn đúng đắn nhất về hiệu năng, label, chất sáp,... Tất nhiên là chỉ trong những con hàng Việt mình từng dùng thôi.

Mô tả tóm tắt sản phẩm:

  • Độ giữ nếp cao: 8/10

  • Độ bóng: 0/10 

  • Mùi hương: Hương phô mai hoặc vỏ quýt

  • Dễ dàng gội rửa

  • Loại tóc phù hợp: dùng cho mọi loại tóc, phù hợp nhất với tóc mỏng, tránh tóc khô và thưa

  • Nhà sản xuất: DanDy Grooming - Việt Nam

  • Dung tích: 57gram

  • Vỏ bằng thủy tinh

Trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn các loại sáp vuốt tóc và các shop bán sáp, bạn hãy chọn cho mình một nơi uy tín nhất. Chính Barber cam kết sản phẩm CHÍNH HÃNG 100% - Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả.